Các bước xây dựng phòng karaoke gia đình

Thứ tư - 13/09/2017 11:50  |  431
Để xây dựng được phòng karaoke ưng ý hợp với sở thích của bạn nên lưu ý chọn chủ đề cho phòng hoặc trang trí nội thất trong phòng sao cho phù hợp.
 
kara tại nha

1. Chọn một chủ đề cho căn phòng
Hãy tạo cho căn phòng có chủ đề của một bộ phim, một trò chơi hoặc tạo thành một môi trường nào đó mà bạn thích. Hãy tạo cho nó giống như một sân khấu mà các nhà hát vẫn thiết kế, ở đó bạn tha hồ được phục vụ sở thích của bạn.

2. Loại màn hình
Đây là quyết định quan trọng nhất của phòng karaoke của bạn. Bạn cần mua đúng với ngân sách và đáp ứng được nhu cầu của mình. Ti vi 70 inch plasma là một giải pháp tuyệt vời, thuận tiện cả với hát karaoke cả với thú chơi game của bạn.

3. Xác định vị trí của phòng
Hãy lựa chọn căn phòng có ít cửa sổ tự nhiên nhất, đảm bảo rằng nó không bị quấy rầy bởi bất kỳ tiếng động bên ngoài (và bạn cũng không làm phiền người khác quá). Căn phòng phải cung cấp sự riêng tư, tạo âm thanh tốt nhất và thỏa mãn thị giác.

4. Chọn thiết bị âm thanh
Hãy tham khảo các ý kiến của chuyên gia nếu bạn chưa đủ hiểu biết để thiết kế một căn phòng giàu chất điện ảnh và âm thanh.

5. Tạo sự thoải mái
Hãy chọn những chiếc ghế sofa lớn để thoải mái ngồi trong khi hát. Chân phải được có không gian để để. Do vậy hãy tạo ra sự thoải mái trong căn phòng.

6. Nội thất trong phòng
Có một lý do tại sao hầu hết các phòng hát đẹp lại hay sử dụng một sự kết hợp của tông màu đen tím và sâu đậm cho các bức tường và trần nhà. Ngoài ra bạn có thể sử dụng các màu sắc yêu thích khác.
Sưu tầm

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây