Lên ý tưởng thiết kế phòng karaoke

Thứ hai - 03/04/2017 11:20  |  155
Bạn đang có một địa điểm đẹp và kinh doanh phòng Karaoke chính là mục tiêu bạn đang hướng tới. Yếu tố quan trọng nhất đó là địa điểm kinh doanh trên một con phố rộng bạn đã sở hữu thì giờ đây bạn còn suy nghĩ điều gì. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một vài gợi ý sau.

Có rất nhiều ý tưởng để thiết kế phòng karaoke kinh doanh, bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn phương án nào, thiết bị dàn âm thanh karaoke nào hay? Để tìm câu trả lời cho câu hỏi này thật đơn giản, bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi điện thoại để xác minh và họ sẽ đưa cho bạn những kinh nghiệm các dự án đã hoàn thiện.

Khi bạn đã bắt đầu cảm thấy ưng ý thì việc trình bày ra ý tưởng của mình và nhận được sự đóng góp từ nhà tư vấn hoàn toàn lại là vấn đề đơn giản. Vì khi đã có các mẫu thiết kế dự án bạn hoàn toàn hình dung ra và chọn một tiêu chí nhất định cho mình.

Bắt đầu lên ý tưởng thiết kế phòng karaoke:

Trong phòng hát bao gồm âm thanh, ánh sáng, trang trí tường, nội thất, điều hòa…
Do vậy cần:

– Lựa chọn không gian phòng hát như thế nào là tốt nhất.
– Màu bạn thích là màu gì ? Thiết kế phòng hát cũng đi theo phong thủy do vậy mà chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn màu sắc phong thủy phù hợp với tuổi của bạn.
 
Thiet ke va hoan thien noi that karaoke 11
Thiết kế phòng mang phong cách hiện đại, sang trọng.

– Với địa điểm kinh doanh mà bạn đã có đó thì việc lựa chọn phòng hát VIP hay không là tùy ở bạn. Tuy nhiên chúng tôi đều đưa ra tiêu chuẩn riêng cho mỗi loại phòng.
– Ý tưởng về lựa chọn ánh sáng, đèn trang trí như thế nào cho phù hợp. Lưu ý đối với karaoke LED sẽ được thiết kế theo phong cách riêng biệt khác hẳn với phòng hát theo phong cách bình thường.
– Ý tưởng về hệ thống âm thanh.
– Và cuối cùng là lắp đặt nội thất như thế nào?
 
thiet ke sanh hanh lah 1024x769
Không gian phòng hát Vip nơi thể hiện đẳng cấp karaoke của bạn.

Sau khi có ý tưởng rồi bạn tham khảo ý kiến và chọn cho mình một đơn vị thiết kế Karaoke mà bạn tin tưởng. Họ sẽ tư vấn cho bạn về giải pháp thiết kế cùng với ý tưởng của bạn. Khi bạn đã thực sự bắt đầu, nhà thiết kế sẽ có mặt tại nhà bạn để bàn bạc đi tới thống nhất và bạn sẽ nhận được các tài liệu demo công trình bao gồm bản vẽ dựng 3D, phối cảnh về màu sắc, cách bố trí thiết bị loa karaoke, amply karaoke…. tất cả đều được hiển hình trong bản vẽ. Nếu bạn muốn thay đổi hãy trao đổi lại một lần nữa cho hợp lý.
 
thiet ke sanh

Với một phòng hát mang đậm phong cách riêng độc đáo chính là cách bạn chiều lòng khách hàng, và tạo ra hiệu quả kinh doanh mang về nguồn thu nhập lớn.

Nguồn tin: cavsaudio.com

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây