Một số cách thiết kế phòng khách nhà ống nhỏ đẹp hơn

Thứ ba - 18/04/2017 17:00  |  433
Một số cách thiết kế phòng khách nhà ống sau sẽ giúp bạn có được một không gian đẹp và ấn tượng để đón tiếp các vị khách của gia đình. Bởi phòng khách được xem là trung tâm của ngôi nhà, cũng là nơi các thành viên trong gia đình sinh hoạt và quây quần bên nhau, nên không gian này cần được lưu ý nhiều hơn.

Nhược điểm của nhà ống là hẹp và sâu nên để thiết kế phòng khách nhà ống đẹp cũng là một trong các điều rất khó khăn. Để giúp bạn khắc phục một số nhược điểm này một vài cách sau đây sẽ giúp không gian phòng khách nhà ống thêm đẹp hơn.

1. Thiết kế cửa sổ rộng hơn
Cửa sổ rộng sẽ giúp cho căn phòng nhận được lượng ánh sáng tự nhiên lớn nhất. Vì vậy, khi thiết kế phòng khách nhà ống bạn có thể thiết kế cửa sổ rộng, để không gian luôn thông thoáng và tươi sáng.
 
cua so rong hon

Thiết kế cửa sổ rộng là một trong các giải pháp dễ dàng nhất để mở rộng không gian phòng khách. Tuy nhiên, chỉ nên thiết kế cửa sổ lớn chiếm ¼ không gian, kết hợp với chất liệu kính để ánh sáng dễ dàng tràn vào tạo cảm giác ấm áp mà rộng thoáng.

2. Bố trí kệ tủ ti vi ngay dưới gầm cầu thang
 
ke ti vi

Với diện tích không gian phòng khách hạn hẹp như hiện nay thì các kệ tủ dường như sẽ chiếm mất không gian hiện tại của căn phòng. Nên bạn có thể lựa chọn giải pháp là bố trí kệ tủ tivi ngay dưới sát gầm cầu thang, hay một số đồ đạc ít dùng là sự tận dụng không gian một cách thông minh nhất.
 
3. Thiết kế ánh sáng
 
thiet ke anh sang

Ánh sáng là một trong các yếu tố quan trọng trong thiết kế phòng khách nhà ống. Ánh sáng giúp tạo hiệu ứng ảo giác cho không gian thêm rộng và sáng sủa. Tuy nhiên, bạn cũng không nên sử dụng quá nhiều bóng đèn vì như vậy sẽ không đem lại hiệu quả mà còn rất lãng phí.

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây