Giới thiệu về Nội thất Khắc Trình

Nội thất Khắc Trình xin được gửi lời chào trân trọng đến Quý Khách hàng!

Ngày nay, khi nền kinh tế của từng gia đình cũng như toàn xã hội đang đi lên thì nhu cầu vui chơi, giải trí của con người cũng được chú trọng và quan tâm nhiều hơn. Công việc bộn bề, đầu óc căng thẳng khiến cho con người cần lắm những giây phút thư giãn, giải trí bên người thân và bạn bè để giải toả stress và tăng sự gắn kết tình thân. Một trong những lĩnh vực lĩnh vực giải trí có thể đáp ứng được hết mong mỏi đó của con người đó chính là những phòng hát karaoke, trong không gian phòng hát bạn có thể quên đi hết căng thẳng mệt mỏi, người với người dễ gần gũi thân thiết với nhau hơn. Chính vì vậy mà lĩnh vực kinh doanh karaoke nói chung và phòng hát của từng gia đình nói riêng đang trong giai đoạn phát triển tốt.

thiet ke karaoke
Nội thất Khắc Trình mang đến những không gian giải trí Đẹp – Độc – Chất cho bạn!


Với nhiều năm hoạt động mạnh trong ngành thiết kế phòng karaoke, thi công phòng karaoke, sửa chữa, cách âm, tiêu âm phòng karaoke, thiết kế thi công bar, bar mini, sàn nhảy, ... Nội thất Khắc Trình tự hào là người bạn đồng hành cùng với quá trình phát triển của những phòng hát karaoke từ những ngày đầu khai sinh đến nay.

Sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công phòng karaoke và các dịch vụ liên quan đến phòng karaoke, bar, mini bar, sàn nhảy của Nội thất Khắc Trình bạn sẽ được tiếp cận với đội ngũ thiết kế, đội ngũ thi công giỏi về chuyên môn, nhanh nhẹn và năng động trong việc nắm bắt những xu thế mới, nhiệt tình và trách nhiệm trong công việc. Nội thất Khắc Trình luôn cam kết sẽ mang đến cho Khách hàng những bản thiết kế độc đáo, những sản phẩm công trình hoàn thiện: đẹp, độc, chất về phong cách; bền và bảo hành về chất lượng, đáp ứng tối đa mục đích và nhu cầu của chủ đầu tư với chi phí tối ưu nhất.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế, thi công và những dịch vụ liên quan cho phòng hát karaoke của doanh nghiệp, của tổ chức hay đơn giản chỉ là một phòng hát cho căn nhà riêng của bạn, hãy liên hệ với Nội thất Khắc Trình chúng tôi để có được dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NỘI THẤT KHẮC TRÌNH
Địa chỉ: Số 115, Phố Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0974 350 235
Email: noithatkhactrinh.com

 

Nội thất Khắc Trình  mang đến những không gian giải trí Đẹp – Độc – Chất cho bạn!

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây